Động vật luôn là một chủ đề được nhiều người yêu thích, chúng đáng yêu, ngầu lòi nhưng không kém phần hài hước vậy nên collection tiếp theo đây chúng mình đã lấy cảm hứng từ những ảnh chế meme động vật. Tông màu trung tính là tông màu chủ đạo cho những mẫu thiết kế lần này và một số chi tiết được làm nhấn bằng những màu sắc sặc sỡ hơn, đem đến cảm giác mộc mạc mà không làm mất đi sự dễ thương.

Về mặt nội dung, tụi mình đã áp dụng một số cụm từ chơi chữ ví dụ như “Cẩu thả” – “Cẩu” nghĩa là con chó còn “Thả” là thả rong, giống như loài chó thả rong, không ai quản lý, thích đi đâu thì đi, cắn ai thì cắn, làm việc không cẩn thận, bê bối, không gì đến nói đến trốn chính là cẩu thả.

Ngoài chơi chữ ra thì chúng mình còn sử dụng một số cụm từ, câu văn câu thơ mang màu sắc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. “Ngày cười đêm khóc” ra đời dựa trên những chiếc meme về Axolotl (kỳ nhông Mexico) và Ếch Pepe. Axolotl thường được biết đến qua khuôn mặt ngáo ngơ buồn cười còn Ếch Pepe lại quá nổi tiếng với tên gọi khác là Sad Frog (chú ếch buồn). Tụi mình cũng không nghĩ nhiều lắm khi kết hợp chúng với nhau, đơn giả là vì dễ thương thôi mà vô tình lại phù hợp với “Ngày cười đêm khóc”. Trên thực tế content đầy đủ dành cho mẫu thiết kế này là câu quote “Ban ngày là nô lệ của Nụ cười, Ban đêm là chủ nhân của Nước mắt”.

Hay như “Mỹ nữ hoảng hốt” mặc dù nguyên bản con chuột Hamster đã hoảng hốt rồi nhưng để điều đó càng nổi bật hơn thì chúng mình đã thêm thắt nền của bức tranh Tiếng hét vào.