Toppings

Toppings là một Local Brand của người trẻ, dành cho người trẻ, đặc biệt là thế hệ gen Z. Thương hiệu được thành lập với sứ mệnh đem đến những giá trị văn hóa, tinh thần Việt Nam dưới góc nhìn đổi mới, đa chiều. Mong muốn có thể tiếp cận đến không chỉ giới trẻ Việt, mà còn quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế. Các mẫu thiết kế của thương hiệu được sáng tạo độc quyền. Chúng tôi tự chủ động trong các khâu từ nghiên cứu lên ý tưởng, thiết kế hình in, thiết kế web, viết content, cho đến sản xuất, in ấn...

Tại sao lại là Toppings?

Trước tiên, nghĩ đến “topping” ta sẽ liên tưởng ngay đến những thức uống giải khát. Vì thế, cái tên Toppings chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những tâm hồn ăn uống. Topping có rất nhiều loại, mỗi loại lại mang đến cho chúng ta một hương vị khác nhau. Thế giới xung quanh của chúng ta thực ra cũng vậy. Nó có muôn hình vạn trạng. Mỗi người, mỗi loài vật, cỏ cây, cảm xúc,... đều giống như một loại “topping” tô điểm và làm phong phú thêm cho cuộc sống.

“Toppings” dưới dạng số nhiều chính là để nhấn mạnh sự đa dạng này.

Logo thương hiệu

Màu sắc logo Toppings gồm có 5 màu chủ đạo tương ứng với 5 màu trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thể hiện sự trọn vẹn đủ đầy, và mong muốn đem lại may mắn cho thương hiệu cũng như khách hàng. Đồng thời “đa sắc màu” cũng là tiêu chí thiết kế của chúng tôi. “Đa sắc” trong việc chọn đề tài, phong cách thiết kế… Chúng tôi không muốn bị gò bó, hay giới hạn bản thân trong bất cứ một khuôn khổ nào. Cùng là một sự vật, sự việc, nhưng chúng ta có thể nhìn nó ở dưới nhiều góc độ khác nhau. Điều đó thật sự rất thú vị. Cuối cùng, số 5 cũng đúng với số lượng thành viên trong team chúng tôi. Mỗi người là một màu sắc riêng, một cá tính riêng, quan điểm, lối sống riêng. Chúng tôi tôn trọng những điểm khác biệt đó, tìm ra tiếng nói chung và cùng nhau xây dựng nên thương hiệu này.

Sản phẩm của Toppings

Thương hiệu Toppings tập trung vào những sản phẩm basic dễ mặc, dễ phối đồ. Trước tiên chúng tôi sẽ chủ yếu thiết kế áo phông T-shirt. Chất liệu cao cấp 100% cotton hợp chuẩn, thoáng mát, dày dặn, được Viện Nghiên cứu Dệt may cấp chứng chỉ chứng nhận. Hình in, thêu được sản xuất với qui mô công nghiệp để đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Sau đó sẽ tiếp tục mở rộng phát triển ra nhiều loại item hơn như: áo hoodie, quần, tất, túi tote bag, mũ bucket... Mong các bạn cùng đón chờ những sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.